1. Giới thiệu bản thân

Nguyễn Thùy Trang (01/10/1995)

Hiện đang hoạt động như một travel blogger với tên gọi thân mật: trangchoreview (Trang Chó)

Tôi là một cô gái vùng biển ngông, điên, lầy và cũng yêu tiền như sinh mạng. Ấy vậy mà tôi lại dành trọn tiền tiết kiệm hơn 600 triệu để “đốt” vào đam mê du lịch. Tôi đã lựa chọn thất nghiệp, nghỉ việc văn phòng lương cao, cơ hội thăng tiến tốt để đi bụi suốt 600 ngày dọc Đông Nam Á và Việt Nam.

2. Vì sao một người lowtech như tôi lại lập blog này?

Trangchoreview.com trở thành ngôi nhà mới của tôi, nơi tôi chia sẻ về những chuyến đi, những kỷ niệm, bài học, những cuộc gặp gỡ đáng quý trong suốt hành trình xê dịch của mình.

Tôi không giỏi công nghệ (lowtech), việc lập nên blog này cũng vô vàn khó khăn, nhưng tôi chưa bao giờ là một kẻ đầu hàng trước thử thách. Bởi tôi biết, rất nhiều bạn trẻ vẫn loay hoay giữa đời sống mưu sinh, không tìm được đam mê và cũng không có một “nơi chốn” để nuôi dưỡng ước mơ xê dịch.

Từ giờ phút này, trangchoreview.com chính là ngôi nhà của tôi và các bạn. Mỗi lời chia sẻ, review tâm huyết của tôi đều hy vọng thắp lên đốm lửa nhỏ nhen nhóm trong lòng các bạn niềm yêu thích với du lịch nước nhà, cũng nắm tay nhau nhìn ra thế giới, mở mang thế giới quan về cuộc đời đa màu sắc ngoài kia.

3.Các kênh hoạt động:

Facebook: https://www.facebook.com/thuytrangnguyen110 với hơn 23.000 người theo dõi.

Fanpage Trang Chó: hơn 1.300 người theo dõi (hoạt động từ tháng 7/2020)

Instagram trang_cho: 1.000+ người theo dõi

4.Báo chí nhắc đến trangchoreview: 

5. Bạn đọc (fans) của tôi là ai – Chân dung khách hàng?

Độ tuổi17 -35 tuổi (17 – 25 tuổi, 26 – 35 tuổi)-nhiều vùng miền-dân văn phòng, nhà nước: công việc ổn định, đã có gia đình-sinh viên, người mới đi làm: còn chênh vênh, chưa rõ định hướng
Giới tínhNữ, nam, LGBT
Sở thích-thích khám phá, trải nghiệm, đi bụi, đi phượt-muốn sống thật, sống vui, xả stress, tìm những điều khác lạ, độc đáo-tham gia các group du lịch, các group liên quan đến xả stress: Không sợ chó, chửi thuê, Beat,vn, Nghiện nhà…-Có hơi hướng nghệ thuật hoặc mong muốn được sống như một nghệ sĩ
Thói quen-lướt Facebook, MXH: Tiktok, Youtube, Insta…-ngủ muộn-thích những thứ trending, social-thích đi đây đi đó
Tính cách-đa phần là hiền lành, hiện đại, năng động
Mức chi trả-thấp, trung bình khá

6.Dự án đã và đang triển khai:

7.Giải thưởng: 

8.Thế mạnh nổi trội:

9. Tôi có thể làm gì?

10. Hình ảnh thực tế dự án đã triển khai

*Dự án về du lịch: 

11. Đối tác đã hợp tác 

11. Liên hệ hợp tác

Email: thuytrangnguyen110@gmail.com

SĐT: 0357873014